Lựa chọn khóa học Đăng ký học

Mô tả:
Chương trình:
Giáo viên:
Lớp:
Phân môn:
Mục đích:
Các khóa học cùng môn
Khóa học vào NUS, NTU, Oxford, Cambridge

Khóa học vào NUS, NTU, Oxford, Cambridge

Khoá học này tuyển sinh hàng năm, dành cho các bạn học sinh lơp 11, 12, hoặc năm 1 đại học. Chương trình chuẩn bị cho các bạn những nội dung: Toán học, Vật lý, (hoặc Hoá học) để dự thi và xét học bổng vào các trường đại học Singapore, Nhật Bản, Anh Quốc.
Lớp Mathley 6: hướng tới APMOPS

Lớp Mathley 6: hướng tới APMOPS

Chương trình toán này dành cho các bạn vừa hết lớp 5, lên 6. Chúng tôi tuyển các bạn có năng khiếu toán học, vào tháng 5, 6 hàng năm.
ASP: lớp thi học bổng ASEAN, A*STAR

ASP: lớp thi học bổng ASEAN, A*STAR

Quỹ học bổng A*STAR do tổ chức Nghiên cứu Khoa học, Công Nghệ Singapore tài trợ dành cho học sinh bậc trung học cơ sở. Chương trình học bổng này do Bộ Giáo dục Singapore (MOE) và các trường trung học của Singapore trực tiếp điều phối, tuyển chọn thí sinh. Học bổng ASEAN cũng dành cho học sinh trung học cơ sở ở Việt Nam và một số nước...