Trịnh Kim Chi

Kết quả: SCHO
Năm sinh: 1993
Quê quán: Hà Nội
Trịnh Kim Chi cùng lứa với học sinh khóa đầu tiên trong chương trình ASP, giành học bổng A*STAR vào SCGS. Sau bốn năm học bổng toàn phần tại Singapore, năm 2013, Kim Chi giành học bổng toàn phần (full ride) hơn trị giá 55 ngàn đô la mỗi năm vào trường đại học Duke, lừng danh nước Mỹ. Duke University là trường xếp thứ 7 ở Mỹ trong U.S News Ranking. Các trường đại học hàng đầu Mỹ gồm Princeton University, Harvard University, Yale University and Columbia University, Stanford University, University of Chicago, California Institute of Technology, Dartmouth College. Một số scholars Việt Nam sang học trung học tại Singapore đuối sức ở hai năm dự bị đại học. Chương trình A-level (H1,H2) Math, Physics đào tạo tại Hexagon tương tự ở Singapore, Anh Quốc. Chương trình A level ở Singapore vốn là hệ thống rất toàn diện và nhiều kiến thức khác lạ so với chương trình trước đó, và kết quả kỳ thi này quyết định rất nhiều với cơ hội nhập học của scholars trong nhập học đại học ở Singapore hoặc các nước khác.