Phan Quốc Tuấn

Năm sinh: 1996
Quê quán: Hà Nội
Phan Quốc Tuấn là một trong số ít các bạn học sinh từ trường THPT chuyên Sư phạm tham gia chương trình UEE tại Hexagon. Bạn Tuấn là một gương tốt về sự bền bỉ, dù điểm kiểm tra đầu vào không tốt, trúng tuyển ngành Materials Engineering ở NTU năm 2014.
Thật sự quãng thời gian học ở Hexagon rất khó khăn, vì đầu vào của em thấp so với các bạn quá nhiều. Nhưng lí do chính là phải học song song cùng lúc 2 hệ thống kiến thức khác biệt với 2 "trường phái" tư duy khác nhau nên rất mệt mỏi. Nhưng rất may là các thầy đã hướng dẫn rất nhiệt tình nên cũng đỡ vất vả hơn. Em rất thích cách các thầy phản hồi lại là "sao các bạn ít hỏi thế?". Nó làm em cảm nhận được sự tận tâm giảng dạy của các thầy. Lớp Hóa rất ít người học, em cảm tưởng như tiền học phí bọn e đóng không thể nào đủ để chi trả cho thầy, nhưng thầy vẫn tỉ mỉ dạy mấy đứa suốt cả 1 năm trời, nghĩ lại thấy rất biết ơn thầy.