Vũ Quang Minh

Năm sinh: 2000
Quê quán: Hà Nội
Vũ Quang Minh là học sinh THCS Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội, thí sinh duy nhất trong chương trình AEIS của Hexagon, và trúng tuyển vào trường Seragoon của Singapore năm 2013. Minh dự thi kỳ thi AEIS ở Singapore, tổ chức tháng 10 năm 2013.
Học ở Hexagon, em thấy môn Toán của mình được cải thiện liên tục, dù lúc đầu có nhiều bỡ ngỡ nhưng sau đó em đã tự tin hơn nhiều với sự giúp đỡ của thầy Thuận và các bạn mình đã cải thiện được nhiều, làm bài tốt hơn và có nhiều lời giải. Nhiều bài toán trong lớp học có hoàn cảnh thực, sinh động và cuốn hút, khác lạ so với những nội dung em học ở trường. Nói chung là học ở Hexagon thì sẽ cảm thấy tự tin về các môn khoa học và sẽ được hoàn thiện, nâng cao hơn. Các thầy cô, sẽ cho bạn nhiều lời khuyên trong học tập lẫn thi cử. Chúc các bạn các bạn học tập tốt.