Trần Thị Mai Dung

Kết quả: SCHO
Năm sinh: 1993
Quê quán: Nghệ An
Trần Thị Mai Dung là học sinh giỏi xuất sắc, trường chuyen KHTN, giành học bổng ASEAN, đỗ cả hai trường NUS, NTU.
Khi quyết định đi Singapore, em đã biết đến khá nhiều trung tâm, sau khi hỏi ý kiến các anh chị khóa trước, em quyết định chọn Hexagon và em thấy quyết định của mình thật đúng đắn. Ở Hexagon, khó mà nói em thích nhất môn học nào nhất vì môn nào em cũng ưng ý. Em vốn yêu thích toán và rất thích những bài giảng của thầy Hà, thầy giảng tiếng Anh như người bản ngữ, thầy giảng cũng rất tâm huyết, có gì không hiểu có thể trao đổi với thầy qua email. Thầy Chuẩn, thầy Hiếu giảng tỉ mỉ, chi tiết, và cho nhiều bài toán hay. Trước đây, môn Physics vốn khô khan, sau này sau các bài giảng của thầy Trung, thầy Hải em thấy vật lý trở nên sinh động, hay, đặc biệt là phần hạt nhân và ánh sáng. Môn tiếng Anh của em đã được cải thiện rất đáng kể, nhất là khả năng viết luận. Thầy Thuận hiểu và quan tâm đến tất cả các thành viên trong nhóm. Dành được học bổng ASEAN là một vinh dự lớn với em.