Trần Minh Hoàng

Năm sinh: 1993
Quê quán: Quảng Ninh
Minh Hoàng là cựu học sinh chuyên Toán, khối chuyên KHTN, trúng tuyển ngành EEE sau hơn một năm học tập chương trình UEE tại Hexagon.
Chào, mình là Minh Hoàng. Hiện tại mình đang học Electrical Engineering tại NUS. Mình lựa chọn Singapore vì đây là một những nước phát triển nhất Châu Á, đặc biệt là về mặt giáo dục. Thêm vào đó là vị trí địa lí thuận lợi với chỉ mất khoảng hơn 2h bay từ Nội Bài. Trên thực tế thì Hexagon không phải là nơi đầu tiên mình học ôn, nhưng đó là nơi cuối cùng của mình. Mình quyết định chọn Hexagon vì nơi đây có những giáo viên chất lượng và học phí hợp lí. Tuy nhiên lý do quan trọng nhất là ở Hexagon có rất nhiều học sinh giỏi, tạo ra môi trường cạnh tranh để mình phát triển. Vì vậy minh tin rằng nếu bây giờ cho mình lựa chọn lại, thì Hexagon vẫn sẽ là nơi mà mình chọn :)