Thành tích

Năm sinh: 1991
Quê quán: Hà Nội
Giới thiệu:
Phạm Quang Vũ tốt nghiệp NTU, nhận giải thưởng Lý Quang Diệu, và hiện làm việc tại Google.
Cảm nhận:
Không như các bạn khác, mình gia nhập Hexagon hơi muộn. Tuy nhiên, khoảng thời gian đó đã khiến mình cảm thấy nó là thời gian đẹp trong thời học phổ thông của mình. Mình thấy thật sự ngỡ ngàng, vì sự nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự thân thiện, chăm chỉ của các bạn. Các thầy luôn động viên, luôn tìm tài liệu, và các lời khuyên tốt để bọn mình luôn cố gắng, vững bước trên con đường đã chọn. Mình đã thấy được sự vất vả của các thầy cô trong Hexagon đối với bọn mình, nhờ đó mình đã thi tốt và thi đỗ vào trường đại học công nghệ NTU. Tuy vậy, mình vẫn cảm thấy rất tiếc vì đã không biết đến Hexagon sớm hơn; nếu như các bạn, nhất là những bạn học ở trường chuyên, những ai có ước mơ đi du học Singapore, đặc biệt là NTU, NUS, mình mong các bạn có thể tham gia vào đại gia đình Hexagon, các bạn sẽ được chắp những đôi cánh ước mơ.