Nguyễn Thu Hà

Năm sinh: 1995
Quê quán: Quảng Ninh
Nguyễn Thu Hà đỗ vào NTU năm 2013 sau một năm học tập tại Hexagon. Hà là học sinh học giỏi toàn diện, nữ sinh tốt nhất Hexagon năm 2013.
Khi mình biết đến trung tâm Hexagon cũng là lúc mình nhen nhóm ý định lên đường du học tại Singapore. Ngay từ những buổi học đầu tiên, mình đã bị hấp dẫn bởi phong cách giảng dạy của các thầy cô của Hex. Tại đây, mình học được những kiến thức bổ ích, một cách học tập tự giác và sôi nổi khi mà những người thầy như những người bạn, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học trò và ấn tượng về những bài giảng được thầy Tài, thầy Hà chuẩn bị công phu, những giờ học Vật lí thật thú vị vời những kiến thức thiên văn của thầy Trung và rất nhiều thầy cô khác nữa. Điều tuyệt vời nhất ở Hex, theo mình, chính là sự tâm huyết của thầy cô, đặc biệt là thầy Thuận, luôn quan tâm hoàn thiện kiến thức cho từng học sinh. Và cũng chính ở Hexagon, sự cạnh tranh giữa những Hexagonists là động lực để mình có thêm quyết tâm đạt được ước mơ học tập tại NTU. Hexagon đã, đang và sẽ còn chắp cánh cho nhiều bạn trẻ yêu công nghệ và khát khao nền giáo dục toàn diện tại Singapore, là nơi để chúng ta trải nghiệm, tiếp thu kiến thức và vươn mình ra thế giới.