Nguyễn Minh Khôi

Năm sinh: 1995
Quê quán: Hà Nội
Nguyễn Minh Khôi tham gia chương trình UEE khi đang là sinh viên trường Bưu Chính Viễn Thông Hà Nội. Khôi đỗ ngành Civil Engineering trường NTU 2014.
Hexagon đã khiến giấc mơ được đi du học của em trở thành hiện thực. Em bước vào hexagon khá muộn, khởi đầu chậm hơn các bạn khác nên những bài kiểm tra đầu tiên kết quả không cao, nhiều lúc còn thấy chán nản. Tuy nhiên sau một thời gian học tập, tiếp xúc với những thầy cô giáo xuất sắc, những người bạn đầy đam mê và nhiệt huyết hướng tới chung một mục tiêu, khát khao đạt đến thành công trong em càng mãnh liệt hơn, thôi thúc em cố gắng hơn nữa. Có thể nói rằng thành công trong kỳ thi UEE năm nay của em có một phần công lao vô cùng lớn của trung tâm Hexagon.