Nguyễn Kiều Trinh

Kết quả: SCHO
Năm sinh: 1994
Quê quán: Thái Bình
Mình là Trinh, hiện đang là sinh viên ngành Information Engineering & Media năm 2 tại trường Nanyang Technological University. Là một du học sinh tại Singapore và cũng là 1 Hexagonist, mình muốn chia sẻ một vài suy nghĩ về lý do mình chọn đi du học tại Singapore. - Chất lượng giáo dục tốt: Các trường ở Singapore có chất lượng giáo dục khá cao, cơ sở vật chất cũng rất tốt. 2 trường lớn tại Singapore là NUS và NTU đều nằm trong top 100 đại học của thế giới. - Gần nhà, tiện đi lại: Vì học ở Sing nên 1 năm mình về nhà được 2 lần, thủ tục cũng rất đơn giản. - Chi phí hợp lý và có nhiều học bổng: So với việc đi Mỹ hay các nước châu Âu thì việc ăn ở, học tập ở Sing rẻ hơn khá nhiều. Hơn nữa các trường ở Sing còn cho khá nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam. - Cộng đồng sinh viên Việt Nam ở Singapore khá đông và cũng rất đoàn kết. Lúc mới sang mình được cái seniors giúp đỡ rất nhiều nên cũng nhanh chóng thích nghi được với cuộc sống bên này. Hơn nữa ở NTU bọn mình cũng có rất nhiều hoạt động để gắn kết sinh viên Việt Nam lại với nhau, mọi người cũng chơi với nhau rất thân nữa.