Nguyễn Khắc Hưng

Năm sinh: 1996
Quê quán: Hải Dương
Nguyễn Khắc Hưng là học sinh chuyên Hoá trường Hà Nội Amsterdam, đạt giải Nhì môn Hoá Quốc Gia năm lớp 11, rồi chuyển hướng sang học chương trình UEE tại Hexagon. Khắc Hưng có nhiều thói quen học tập tốt, và luôn có kết quả tốt ở nhóm Hoá học Hexagon. Trúng tuyển vào ngành Hoá sinh tại NTU là kết quả hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực của bạn Hưng trong thời gian học tập suốt một năm qua tại Hexagon. Chúc mừng Hưng.
Em được biết đến trung tâm Hexagon qua một người chị cũng đã từng tham gia học ở đây. Ấn tượng với mục đích và phương thức đào tạo ở đây, em đã đăng ký tham gia học với niềm tin rằng dưới sự hỗ trợ của các thầy ở Hexagon, em sẽ đạt được ước muốn của bản thân. Tham gia học tập ở Hexagon chính là một trải nghiệm rất mới lạ và tuyệt vời trong quá trình học của em. Được tiếp cận với một hướng tư duy mới, những kiến thức mới và được học cùng những bạn học đầy tài năng đã đem lại cho em những bài học quý báu về cả mặt tri thức và kĩ năng sống. Các thầy giáo ở Hexagon đều có chuyên môn cao và tâm huyết với việc giảng dạy, bên cạnh đó các thầy cũng rất thân thiện và vui tính. Có thể nói rằng em đạt được thành công ngày hôm nay là nhờ có sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các thầy, và em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy giáo ở Hexagon.