Nguyễn Hồng Vân

Năm sinh: 1991
Quê quán: Hà Nội
Nguyễn Hồng Vân là nữ sinh trong khóa học đầu tiên của Hexagon, trúng tuyển vào cả hai trường đại học NUS, NTU, Singapore, ngành học Business Admininstration, và giành cả học bổng ASEAN năm 2009. Bạn Hồng Vân là cựu học sinh chuyên Toán, khối chuyên Tổng hợp, với khả năng học tập toàn diện. Xuất phát hơi thấp về tiếng Anh đã được em khắc phục và tiến bộ liên tục.
Năm tháng học ở Hexagon đã để lại cho mình rất nhiều kỷ niệm khó quên. Đó không phải chỉ là những buổi tan chiều trên con đường Nguyễn Trãi sực mùi thuốc lá, hay là lần kiểm tra tiếng anh mình tới lớp đúng lúc hết giờ học chỉ vì tắc đường . Cũng không đơn thuần là những giờ luyện tập những bài toán, lý, tiếng anh lý thú (thậm chí là "trúng tủ") do các thầy cô Hexagon tận tâm biên soạn hay là những dịp liên hoan, khi tranh thủ chơi bài với các bạn cùng lớp lúc chờ thầy giáo tới. Mà đó là khoảng thời gian tuyệt vời mình được truyền rất nhiều động lưc từ các bạn học có cùng khát vọng, từ câu chuyện kể của thầy Hải thầy Hà về việc học tập bên Mỹ, về định hướng nghề nghiệp, từ chiếc bút chì thầy Toàn đi hội thảo Singapore mua về làm quà cho Hexagonist, và trên hết từ một bầu tâm huyết cháy bỏng của thây Thuận cũng như các thầy cô: tạo dựng một Hexagon đem cơ hội cho mọi học sinh Việt Nam đặt chân lên những nền giáo dục bậc nhất thế giới để rồi sau này khi trở về có thể đem sức lực đóng góp cho đất nước. Và thực sự tất cả những nguồn động lực ấy đã đem về cho mình kết quả mong đợi. Cuối cùng, mình rất muốn bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo Hexagon đã giúp mình mở ra một ngả đường rộng lớn mới. Chúc Hexagon sẽ ngày một vững mạnh và phát triển!