Nguyễn Đăng Quang

Năm sinh: 1996
Quê quán: Thái Bình
Nguyễn Đăng Quang trúng tuyển ngành Điện điện tử (EEE) tại NTU năm 2014, sau khi tham gia khoá học UEE kéo dài 11 tháng tại Hexagon. Bạn Quang là học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Hà Nội Ams. Là người kiên nhẫn và chăm chỉ, Đăng Quang có thời gian học tập rất dài tại Hexagon nếu kể cả quãng thời gian học chương trình ASP chuẩn bị thi học bổng A*STAR hai năm trước đó. Cuối cùng thì em cũng thành công, như kỳ vọng của các thầy cô.
Từ nhỏ mình đã có ước mơ được học tập tại những ngôi trường đại học top đầu của thế giới. Hexagon chính là nơi giúp ước mơ ấy của mình trở thành hiện thực. Quãng thời gian học tập ở Hexagon đã giúp mình tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Các thầy không chỉ có kiến thức chuyên môn rất cao mà các thầy còn luôn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học sinh, hướng dẫn học sinh nhiều kinh nghiệm quý giá khi bước vào kì thi. Đặc biệt, thầy Thuận đã giúp mình cũng như các bạn trong lớp trong việc chuẩn bị hồ sơ, đưa ra những lời khuyên hữu ích trong việc chọn ngành học. Cảm ơn Hexagon, cảm ơn các thầy; chúc Hexagon ngày càng phát triển hơn nữa!