Mai Hoàng Lâm

Kết quả: SCHO
Năm sinh: 1995
Quê quán: Thanh Hóa
Hoàng Mai Lâm giành học bổng ASEAN, theo học ngành Vật lý ứng dụng trường Đại học NTU, Singapore năm 2013.
Từ hồi cấp 2 mình đã có ước mơ được theo học tại các môi trường giáo dục tân tiến trên thế giới, vì thế khi lên cấp 3, mình đã quyết định ra Hà Nội học để có điều kiện theo đuổi ước mơ này. Tuy nhiên với một học sinh ngoại tỉnh với trình độ Tiếng Anh trung bình như mình, việc đi du học vẫn còn rất nhiều khó khăn. Thật may mắn khi mình tình cờ biết đến Hexagon và trở thành một trong những học sinh K5 đầu tiên của trung tâm. Điều mình ấn tượng nhất ở trung tâm chính là môi trường giáo dục cực kì chuyên nghiệp, các thầy giáo đều rất tâm huyết trong việc giảng dậy cho học sinh. Bên cạnh đó, chúng mình còn nhận được sự giúp đỡ tận tình của thầy Thuận trong suốt quá trình chuẩn bị cho cuộc thi. Cho đến bây giờ, việc theo học tại Hexagon trong suốt 2 năm cấp 3 có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho tương lai của mình. Chương trình A-Level mà trung tâm đang giảng dạy ngày càng được nhiều trường đại học trên thế giới sử dụng để tuyển chọn học sinh, vì vậy các Hexagonists sẽ có nhiều cơ hội hơn để theo đuổi ước muốn du học của mình. Chúc các bạn thành công với Hexagon.