Lương Việt Hoàng

Năm sinh: 1996
Quê quán: Hà Tĩnh
Việt Hoàng là học sinh chuyên Toán trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, thành viên đội tuyển Toán của trường, đã giành giải Nhì Quốc Gia môn Toán, tham gia vòng chọn đội tuyển Toán Quốc tế 2014. Trúng tuyển ngành Khoa học Máy tính ở NTU 2014 là kết quả hoàn toàn xứng đáng với Hoàng, sau thời gian học Toán, Lý nổi trội tại Hexagon.
Sau quãng thời gian học tập ở Hexagon, em có thể cảm nhận được lòng nhiệt tình vô cùng lớn của các thầy cô dạy ở đây (ôn luyện cho HS mà cứ như là chính các thầy cô đi thi vậy). Các thầy cô cũng rất giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi UEE, đồng thời cũng có rất nhiều bài tập và đề của các năm trước. Học viên ở Hexagon thì tòan "siêu nhân" cả nên em đã học hỏi được rất nhiều điều từ bạn bè mình.