Lớp UEE tại Tp Hồ Chí Minh năm 2015-2016

27 May 2015

Lớp học này tuyển sinh các em sinh năm 19971998. Chương trình đào tạo các môn học Toán, Lý, hoặc/và Hóa học bằng tiếng Anh, theo chương trình A level.

Mục đích

Chương trình này chuẩn bị kiến thức nền về các môn ToánKhoa học, theo chuẩn quốc tế, nhằm tối ưu cơ hội vào các trường Đại học công lập Nhật BảnSingapore

Đăng ký

Học sinh hoặc PHHS đăng ký cho các cháu tham gia cần thực hiện các bước sau

1. Gửi đính kèm bảnn scan học bạ (không nhất thiết bản gốc) kết quả học tập của lớp 10 (2 trang) qua email hexagon@hus.edu.vn (tiêu đề thi ghi rõ UEE HCM + tên học sinh)
  2. Trong email nói rõ về thông tin cá nhân (Trường, Lớp, môn chuyên, Số điện thoại, Quận, và nguyện vọng).
  3. Theo dõi thông báo trên website và làm theo hướng dẫn.
  4. Nhận đơn đăng ký từ ngày 1 tháng 6 đến hết 25 tháng 6/2015.

Tuyển chọn

Thí sinh vào lớp UEE tại Tp Hồ Chí Minh cũng cần thực hiện theo các tiêu chuẩn tương tự của lớp UEE tại Hà Nội. Nghĩa là, chúng tôi sẽ dựa trên thông tin thí sinh và kết quả bài kiểm tra để đưa ra tư vấn phù hợp.

Thí sinh cần thi tuyển hai môn là Toán, và Vật Lý. Sẽ báo chi tiết sau.

Giảng viên

Giảng viên chương trình UEE tại Tp HCM gồm các thầy giáo đã học và làm tiến sỹ Toán, Vật Lý tại các nước Mỹ, Pháp và Italia. Một số thầy giáo tại Hà Nội cũng sẽ tham gia giảng dạy tại Tp HCM.

1. Tiến sĩ Hùng Chương
  2. Tiến sĩ Minh Tuấn
  3. Tiến sĩ Hữu Nhã
  4. Tiến sĩ Đình Hoàng

Nhật Bản

Các trường đại học công lập Nhật Bản cũng có chất lượng rất tốt, ưu tiên tuyển ứng viên từ các nước đang phát triển, theo học các ngành về công nghệ cao. Các chương trình hỗ trợ tài chính của Nhật hiện nay cũng rất tốt, mức ưu đãi cao hơn của NUS, NTU.

Địa điểm

Học tại Quận 1, Tp HCM. Chi tiết cập nhật sau.

Thời khóa biểu

Lịch học: Toán mỗi tuần 1 ca, Lý mỗi tuần 2 ca, Hóa mỗi tuần 1 ca. Thời gian học từ 18h-20h.

• Thứ 4: Maths
  • Thứ 5: Physics
  • Thứ 7: Physics
  • Thứ 6: Chemistry