Tư vấn ứng viên học bổng ASEAN, A*STAR 2016

  • UEE|
  • ASP|
  • JMS|
22 Sep 2015

Tổng quan về các học bổng:

Các chương trình học bổng trong năm 2016 mà lớp ASP K6 hướng tới đều dành cho học sinh trung học (sinh năm 2001 và 2002).  Ứng viên nhận  học bổng đều được tài trợ hoàn toàn học phí và sinh hoạt phí trong 4 năm trung học. Chương trình học tại Hexagon giúp các bạn học sinh tối ưu cơ hội thành công tại các kỳ thi này. 

Nội dung kiểm tra đánh giá

  1. Toán học, kiểm tra kiến thức toán cơ bản trong chương trình toán cấp 2.
  2. Tiếng Anh, bài kiểm tra đánh giá năng lực từ vựng và viết tiếng Anh.
  3. Phỏng vấn (chọn lọc)

Thời gian, địa điểm

  1. Lúc 14h30 Chủ nhật ngày 01 tháng 11 năm 2015
  2. Phòng 201, trường Ngôi Sao Hà Nội.

Sau buổi kiểm tra, chúng tôi công bố danh sách những em phù hợp và thực hiện tư vấn thông tin ngay. Kế hoạch của lớp học trong năm, các nhóm bổ sung cũng sẽ được trao đổi. PHHS nên đi cùng con để thu rõ các kế hoạch.

Học phí tại chương trình

Những em có kết quả học tập tốt, cần xin giảm học phí thì PHHS nên viết email, nói rõ nhu cầu và lý do cần giảm học phí. 

Đăng ký học 

PHHS cần đăng ký qua website này, vào phần Khóa học, chọn khóa ASP rồi điền form. Số điện thoại khi cần hỗ trợ: 0919 356 939.

Đường dẫn đăng ký khóa học Tại ĐÂY.

Bổ sung về Nội dung học tập

  1. Chương trình Toán học theo hệ thống SGK của Singapore, có bám sát các nội dung thi và các nội dung khác biệt so với chương trình ở Việt Nam. Từng phần thường là không khó với ứng viên Việt Nam. Nhưng khi yêu cầu làm đầy đủ bài thi dài trên nhiều chủ đề thì học sinh sẽ không đạt được hơn 90% câu trả lời đúng. Giai đoạn đầu (chừng 4 tháng) học theo các bài giảng (lectures), và có marathon tests ngắn. Giai đoạn hai thiên về các bài tập tổng hợp và dài. Ứng viên sẽ đạt hơn 90% bài thi yêu cầu ở giai đoạn này. Có nhiều lợi thế về học liệu tại Hexagon khi học sinh được trải nghiệm trực tiếp.
  2. Chương trình tiếng Anh: chương trình này ưu tiên thực hiện 3 nội dung là từ vựng, đọc hiểu và viết. 

Kết quả học bổng ASEAN, A*STAR năm 2015  

PHHS xem tại ĐÂY.

Các đợt thi học bổng năm 2016 

PHHS xem tại ĐÂY.