Phạm Việt Hoàng

Năm sinh: 1994
Quê quán: Quảng Bình
Phạm Việt Hoàng trúng tuyển ngành Civil Engineering, trường NTU và hiện đang làm việc tại Đức.
Em xin cảm ơn các thầy các cô đã chân tình giảng giạy bọn em. Thầy Hà, thầy Trung đã dạy cho em nhiều hơn những gì mà em nghĩ em có thể học được. Thầy Thuận luôn là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho chúng em. Cảm ơn các bạn đã cùng mình vượt qua các thử thách mà mình hoàn toàn bị yếu thế vì vốn tiếng anh ít ỏi. Đối với em Hexagon là những đêm phải vượt 10km trên những con đường bụi bặm, là những đêm đông lạnh ngắt, là những buổi cơm muộn, là niềm háo hức được học hỏi, là niềm vui hướng đền tương lai. Ở đây Singapore em luôn luôn muốn được về với Hex được trải nghiệm lại những gì đã trải qua, được tận hưởng những giây phút học sinh hạnh phúc bên nhau. Em nhớ mọi người nhiều. Mong có ngày trở lại ………… Singapore một buổi chiều muộn.