Trường NUS (ĐH công lập Singapore): kết quả thi UEE 2015

  • UEE|
  • ASP|
  • JMS|
20 Apr 2015

Trường đại học công lập NUS (Singapore) tổ chức tuyển sinh thí sinh Việt Nam vào tháng 3 hàng năm và công bố kết quả vào tháng 4 hoặc tháng 5 cùng năm. Năm 2015, kỳ thi UEE được tổ chức từ ngày 5, 6 tháng 3 tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Thí sinh có huy chương quốc tế được tuyển thẳng vào NUS; học sinh lớp 12 được dự thi UEE nếu vượt qua được kỳ sơ loại hồ sơ diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12 năm trước. Tiêu chuẩn quan trọng nhất của kỳ sơ loại hồ sơ là điểm học bạ các năm lớp 10 và 11. 

Chương trình UEE tại Hexagon hỗ trợ thí sinh chuẩn bị thi NUS, NTU tối ưu cơ hội thành công. PHHS có thể xem phần Thành tích trong mục Giới thiệu để có thể hình dung tương đối về yêu cầu tuyển sinh của các trường. Xem thêm phần Chương trình UEE để biết các nội dung liên quan. 

Kết quả thi tuyển UEE vào NUS 2015

Bắt đầu từ ngày 21 tháng 4 đã có kết quả thi UEE vào NUS. Chúc mừng các Hexagonists sau 

TT Họ và tên Năm sinh Quê Quán Ngành đỗ Trường cấp 3 Chuyên
01 Nguyễn Minh Quang 1997 Hà Nội CS PT Năng Khiếu Toán
02 Vương Phúc Liên Hằng 1997 Hà Nội Biz Chuyên NN Anh
             
             

Ngày 21/04/2015 những bạn học JC ở Singapore mà nộp hồ sơ vào NUS đã nhận được kết quả. Trước ngày 01/05 một số bạn cần trả lời NUS là có chấp nhận học hay không. Sau đó lịch phỏng vấn học bổng sẽ có. 

 cập nhật  ngày 05 tháng 05 năm 2015: tính đến hôm nay thì trong số những em dự thi UEE cả nước mới có 3 học sinh nhận được kết quả trúng tuyển, gồm cả hai bạn ở trên.

 

NUS trường đại học Singapore công lập

Minh Quang là học sinh đạt giải 3 HSG Quốc gia môn Toán năm 2015. Do điều kiện ở xa, bạn Quang học tại Hexagon theo thời gian biểu riêng. 

Tại Tp HCM: Những học sinh dự tính thi NTU, NUS năm 2016, học bổng ASEAN, học bổng Chính Phủ có thể đăng ký khoá học UEE. Lần đầu tiên, Hexagon sẽ có lớp học tại Tp HCM. PHHS quan tâm có thể theo dõi thông tin chi tiết về lớp học này (giáo viên, phòng học, nội dung ...) trong các thông báo sắp tới. Các em ở tỉnh xa có thể lựa chọn phương án học dịp Hè, và Tết tại Hexagon. 

Kết quả NTU 2015 được cập nhật tại ĐÂY.