Phản hồi lớp APMOPS 2015 A

10 Sep 2014

Lớp APMOPS 2015 A khai giảng từ ngày 29 tháng 7, tập hợp nhiều bạn học sinh giỏiyêu thích toán học từ các trường THCS tại Hà Nội. Dưới đây là cảm nhận của các em học sinh về lớp học, lối viết kiểu học trò, dù còn nhiều lỗi diễn đạt, ngữ pháp.

Lớp toán châu Á Thái Bình Dương thực hiện tại Hexagon trong thời gian qua đã có hiệu quả xuất sắc theo hai nghĩa: quá trìnhthành tích. Quá trình: phát triển lòng say mê học tập toán và khoa học cho học sinh; Thành tích: kết quả cuối cùng tại kỳ thi cũng đạt kết quả tốt nhất Hà Nội. Ngày 4 tháng 10 năm 2014 sẽ tuyển sinh lớp C cho APMOPS.

• Nguyễn Lê Thảo Anh: "Em thấy lớp học toán tai Hexagon mới lạ, hấp dẫn. Những bài toán trong lớp học thiên về tư duy logic nhưng vẫn đầy đủ các dạng toán lớp 6 nâng cao cần thiết."

APMOPS 2015 Thao Anh

• Vũ Anh Thái: "Học toán tại Hexagon em thấy những dạng toán ở đây rất mới lạ, hấp dẫn, nhưng chúng em cũng vận dụng được kiến thức ở trường. ... Những bài toán của Hexagon không khô khan cứng nhắc như các bài học ở trường, mà đòi hỏi người học có một trí tưởng tượng rất tốt, tư duy logic cao."

APMOPS 2015 Thai

• Đinh Việt Hùng: "Thầy giáo dạy hay và dễ hiểu. Nhờ lớp học mà em đã tự tin hơn với môn toán. So với học ở trường, học toán tại Hexagon hay hơn và mang lại hiệu quả cao hơn "

APMOPS 2015 Viet Hung

• Nguyễn Ngọc Tú: "Thầy có những bài giảng hấp dẫn, logic và cần sự thông minh. Cách giảng của thầy dễ hiểu. Em thích lớp học này vì mỗi tiết học đều nhẹ nhàng."

APMOPS Nguyen Ngoc Tu

• Lê Nhật Thanh "Học Toán tại Hexagon rất thú vị vì những bài toán đó có áp dụng trên thực tế, mỗi một bài toán là một ý tưởng khác nhau. Cách giảng của thầy cũng khác biệt. Em thích lớp học này vì em thấy tự tin hơn với môn toán và không thấy môn toán khó như trước"

APMOPS Nhat Thanh

• Nguyễn Hoàng Liên: "Em thấy học toán ở Hexagon rất thú vị và lạ, từ đầu bài cho đến lời giải. Thầy giáo dạy dễ hiểu nhưng còn nhiều từ tiếng Anh em chưa hiểu được. Em thích lớp học này vì phát triển được cả tư duy toán và tiếng Anh."

APMOP Hoang Lien

Phản hồi về lớp APMOPS 2015 B

Kết quả xuất sắc của Hexagonists trong APMOPS 2014

Nội dung học trong lớp APMOPS