Câu hỏi

Hexagon có lớp ôn thi HSG quốc gia các môn hay không?

Trả lời: Chúng tôi mới thực hiện được chương trình này ở môn: Toán học, kỳ thi VMO

Thủ tục dự thi kỳ thi UEE vào NTU, NUS như thế nào?

Trả lời: Khai hồ sơ điện tử tháng 11 hằng năm. Nếu qua vòng sơ loại hồ sơ (shortlist) thì các bạn sẽ dự thi NTU vào cuối tháng 2 năm sau. Những em vừa thi đại học Việt Nam (tháng 7) vẫn có thể vào lớp ôn thi UEE vào tháng 8 tại Hexagon. Chi tiết yêu cầu hồ sơ xem tại website ntu.edu.sg

Mỗi năm NUS, NTU nhận bao nhiêu học sinh, sinh viên Việt Nam?

Trả lời: Đại diện tuyển sinh của mỗi trường thường nói răng số lượng tuyển sinh phụ thuộc vào chất lượng thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ từng năm. Nhà trường không có con số cố định cho việc này. Số lượng tuyển thẳng (các bạn có giải olympic quốc tế) mỗi năm chừng 5 đến 7 người sang Singapore chắc chắn là một sự cạnh tranh đáng kể cho những nhóm đối tượng khác. Chương trình đào tạo gần nhất tại đây: http://www.hexagon.edu.vn/gioi-thieu/khoa-hoc/uee:-thi-nus-ntu-dai-hoc-singapore-eju-nhat-ban-21.html

Những yếu tố nào quyết định việc dành học bổng ASEAN hoặc các học bổng khác khi..

Trả lời: Bốn yếu tố sau đây là quan trọng nhất (theo thứ tự ưu tiên) - Kết quả thi UEE - Hoạt động ngoại khóa - Bài viết luận xin học bổng - Phỏng vấn Các ngành học tại hai trường khá đa dạng: kinh tế, khoa học, y khoa, dược, luật, …. Hãy truy cập website nus.edu.sg và ntu.edu.sg để biết chi tiết.

Thứ hạng của hai trường NUS, NTU trên thế giới thế nào? Có những ngành học nào?

Trả lời: NUS khoảng top 30 thế giới, NTU là trường kỹ thuật lớn nhất khu vực, đứng khoảng top 70 thế giới. Điều tuyệt vời ở các trường Đại học công lập Singapore là ở các khoản hỗ trợ tài chính và học bổng từ chính phủ Singapore cùng với chất lượng giáo dục đại học tầm cỡ thế giới, đất nước nói tiếng Anh, và có tính toàn cầu ở châu Á. Hexagon đã đem đến thành công cho nhiều bạn trẻ ở nhiều tỉnh đến Hà Nội.

Chi phí một năm học tại NUS, hoặc NTU khi không có học bổng là bao nhiêu?

Trả lời: Khoảng 170 triệu đồng nếu không được nhận học bổng cho toàn bộ sinh hoạt phí ở Singapore mỗi năm.

Em xin hỏi học sinh của những trường THPT nào ở Hà Nội thì được ưu tiên không phải thi bài thi đầu và của hexagon ạ? Em xin cảm ơn!

Trả lời: Việc miễn thi đầu vào (nếu có) không dựa vào tên trường, mà dựa vào năng lực học sinh. Ngay cả những học sinh đến từ những trường THPT có tiếng nhưng khả năng của học sinh đó thấp thì cũng không được nhận vào học. Ngược lại, những học sinh ở trường thường, có năng lực thì vẫn được nhận vào học. Điển hình nhất cho khả năng này là em Nguyễn Minh Hiếu, học sinh trường THPT Cao Bá Quát, Gia Lâm, HN, đang học NUS. Có thể coi Hiếu là học sinh duy nhất trong khóa 1 của Hexagon. Mục đích chính của bài kiểm tra đầu vào là xét giảm học phí, so sánh với học sinh cũ, và theo dõi sự tiến bộ của học sinh sau này.

Trung tâm có cung cấp hồ sơ thi học bổng A*STAR không a?

Trả lời: Trung tâm có hồ sơ dự thi học bổng A*STAR. Tuy nhiên, vì số lượng có hạn nên chỉ cấp hồ sơ cho học sinh vượt qua được bài kiểm tra toán, tiếng Anh. Liên hệ với thầy Thuận để có thông tin chi tiết. Mỗi năm có chừng 3 đợt thi học bổng loại này. Các bạn theo dõi trên tran Hexagon thường xuyên sẽ biết tiến trình.

Tiếng Anh đòi hỏi thi đỗ vào NUS, NTU đến mức nào?

Trả lời: Hai trường NUS, NTU yêu cầu điểm tiếng Anh khác nhau cho ngành học khác nhau: những ngành học kỹ thuật, khoa học (engineering, science) đòi hỏi tiếng Anh thấp hơn các ngành về nhân văn, quản trị. Học sinh học theo hướng khối A thường rất lo ngại về môn thi tiếng Anh nhưng thực chất thì vấn đề không đáng ngại đến vậy. Các em có thể đăng ký kiểm tra tiếng Anh tại Hexagon để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi có kinh nghiệm từ những học sinh đã thành công.

Mỗi khóa ôn thi NUS, NTU tại Hexagon kéo dài bao lâu?

Trả lời: Mỗi khóa ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi vào NUS, NTU kéo dài khoảng ít nhất mười một tháng, thường là bắt đầu từ cuối tháng 2, đầu tháng 3 hàng năm. Trong khóa học, học sinh học theo chương đề của giáo trình, làm quen với cấu trúc đề thi NUS, NTU, luyện các đề được thiết kế tương tự. Học sinh đăng ký học qua mục liên hệ trên website này. Thông tin về khóa học mở cho các em sinh năm 2004, 2005 tại đây http://www.hexagon.edu.vn/gioi-thieu/khoa-hoc/uee:-thi-nus-ntu-dai-hoc-singapore-eju-nhat-ban-21.html
Trang   <123>

Hỗ trợ người dùng

 • Xem thống kê các học sinh đã thành công: 
  • vào mục thống kê sinh viên hoặc thành tích
  • chọn mục chương trình (một trong các nút UEE, JMS, SMS, ESL, ASP)
  • chọn năm quan tâm
  • muốn tìm một học sinh cụ thể, hãy gõ tên học sinh vào khung tìm kiếm trên góc phải trang chủ
 • Để đăng ký khóa học, có thể thực hiện theo các cách sau đây
  • ​gửi bản đăng ký bằng cách nhấn nút đăng ký ở khóa học tương ứng và hoàn thiện bản đăng ký
  • gửi thông tin qua email hexagon@hus.edu.vn
  • gửi tin nhắn qua số điện thoại 0919 356 939
 • Để liên xin tư vấn từ xa, tư vấn trực tiếp, hãy gọi điện hoặc đặt lịch hẹn trước
 • Có câu hỏi liên quan, hãy gửi vào email của Hexagon.
 • Để tìm kiếm một nội dung, hãy gõ từ khoá vào search box trên góc phải trang chủ.
 • Nhấn chuột vào logo để về trang chủ khi đang ở trang con.
 • Một số thông tin trên website đang cập nhật, chưa đầy đủ.
 • Để tìm một học sinh, hãy gõ họ tên vào search box trên trang chủ, hoặc gõ họ tên + Hexagon trong google.
 • Số tài khoản: 036 0101 8912 038, ngân hàng Maritime Bank, Hội sở chính, Chủ TK Phạm Văn Thuận