Kết quả thi thử APMOPS 2016 lần thứ nhất

01 Oct 2015

Kết quả thi thử APMOPS 2016 do Hexagon tổ chức có sự tham gia của hơn 90 thí sinh. Bài thi không vượt kiến thức lớp 5, 6 và có một chút về tính góc ở lớp 7. Đề thi có nội dung phong phú, mức độ khó có nhỉnh hơn APMOPS thi thực.

1. Đề thi gồm 30 câu hỏi, thời gian 120 phút
  2. Mười câu hỏi đầu được 4 điểm mỗi câu, 10 câu tiếp theo mỗi câu 5 điểm và nhóm 10 câu cuối mỗi câu 6 điểm. Tổng điểm là 150.
  3. Chúng tôi có thực hiện chuẩn hóa đồng loạt với tất cả các bài thi để điểm số tương đương với một kỳ thi thực.
  4. Những bạn đạt trên 60 điểm lần thi này đều rất có tiềm nă ng nhận Huy chương tại APMOPS 2016.

Kết quả đầy đủ sẽ có tại đây trước 22h tối 1/10/2015.

Minh họa trong một bài toán của đề thi thử APMOPS 2016

Đợt thi thử APMOPS thứ 2 sẽ được tổ chức vào các ngày 23, 24, 25, 26 tháng 11. PHHS chú ý theo dõi.

Học sinh Hexagon  đang theo các lớp học trùng các lịch trên thì không cần đăng ký. Học sinh ở ngoài cần đăng ký và nộp lệ phí thi từ đợt thứ 2.

Theo công bố của Học Viện Hwa Chong, Singapore, Kỳ thi APMOPS năm 2016 sẽ được tổ chức vào sáng thứ 7 ngày 9 tháng 4 (vòng 1) và ngày 28 tháng 5 (vòng 2, tại Singapore).

Thầy giáo xin tuyên dương một số bạn đã thể hiện được rất tốt.

• PT Minh Ánh: đã có khả năng tái hiện và thực hiện kế hoạch rất tốt. Nếu làm được điều tương tự ở các chủ đề tiếp theo thì ắt sẽ có huy chương to.
  • ĐQ Thịnh: Bạn Thịnh là học sinh kiểm soát chi tiết tốt nhất trong nhóm Hexagon.
  • TĐ Nhật Anh: Chỉ cần cẩn thận với chi tiết, chậm lại ở mộ số bước là mọi chuyện sẽ ổn.
  • Rất nhiều em nên được khen ở lần thi này. Một số em chưa thể hiện được năng lực thường thấy ở các bài Marathon.
  • Thăng Long, Hữu Nghĩa, Lê Đông, Mạnh Đức,  đã cùng thể hiện phong độ rất tốt ở lần thi này.

Thầy giáo sẽ trả bài và nhận xét cho từng em trong nhóm Hexagon. Hy vọng các em sẽ thu lượm được những trải nghiệm thực tốt.

Kết quả thi thử APMOPS 2016 lần thứ nhất tại Hexagon

Xem cập nhật trước 22h ngày 1 tháng 10 tại ĐÂY.

Đợt thi tiếp theo sẽ diễn ra vào các ngày 23, 24, 25, 26 tháng 11. PHHS chú ý theo dõi.